Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

DESTINATION IN PHU QUOC

• Hàm Ninh điểm đến lý tưởng của Phú Quốc

(15:04 | 23/10/2018)

Hàm Ninh cách thị trấn Dương Đông, Phú Quốc 20km về hướng đông bắc, từ lâu nơi đây nổi tiếng với làng chài của ngư dân xứ biển. Nhìn từ bãi biển ngược lên, dãy núi Hàm Ninh với hình cánh cung có độ cao gần 600 m so với mực nước biển, nơi đây cũng được xem là nóc nhà của Phú Quốc. Nhìn từ trên cao, dãy núi Hàm Ninh với nhiều vách đá dựng cheo leo giữa màu xanh mênh mông của trời biển. Dãy núi Hàm Ninh cũng là nơi bắt nguồn của suối Tranh và suối Đá Bàn là những thắng cảnh đẹp nổi tiếng của Phú Quốc.

• Suối Đá Bàn Phú Quốc

(14:55 | 23/10/2018)

Suối Đá Bàn ở xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm đảo ngọc. Suối bắt nguồn từ núi Hàm Ninh - dãy núi dài nhất và cao nhất trong số 99 ngọn núi trải dài từ Bắc chí Nam của đảo Phú Quốc. Đây cũng là nguồn chính cung cấp nước ngọt cho hồ Dương Đông, với chu vi hơn 3,5 km, độ sâu có chỗ lên tới 20 m, trữ lượng nước vào khoảng 5,5 triệu m3, cung cấp nước sinh hoạt cho cư dân thị trấn Dương Đông.

• Những điểm cần nhớ khi du lịch bụi Phú Quốc

(14:26 | 23/10/2018)

Đảo ngọc mê hoặc du khách với những bãi biển tuyệt đẹp, những suối nước kỳ thú, rừng nguyên sinh bạt ngàn, những vườn tiêu ngút tầm mắt.

• Bãi Dài Phú Quốc.

(14:21 | 23/10/2018)

Vị trí: Bãi Dài nằm về phía tây bắc đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đặc điểm: Đây là bãi biển sạch, đẹp và còn rất hoang sơ. Đặc điểm: Đây là bãi biển sạch, đẹp và còn rất hoang sơ. Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn và đẹp nhất trong hệ thống các đảo lớn nhỏ thuộc huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Trên đảo có nhiều bãi tắm đẹp và hấp dẫn, trong đó có Bãi Dài. những bãi biển đẹp, sạch nhất thế giới nhưng còn hoang sơ ít được biết đếnBãi Dài chính là thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ. Đến đây, du khách sẽ thấy hiện ra trước mắt mình là một không gian bao la, rộng lớn, vần vũ đến lạ kỳ. Cảnh đẹp và con người như hòa quyện vào nhau giữa trời và biển… Tất cả sẽ mang lại cho du khách cảm giác thật thư thái, tĩnh lặng; du khách sẽ quên đi bao mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày.

• Đảo Móng Tay - thiên đường biển sánh ngang Maldives

(14:14 | 23/10/2018)

Nằm phía nam Phú Quốc, đảo Móng Tay mang một vẻ đẹp lãng mạn với các bờ biển trong xanh như ngọc và bãi cát trắng tinh dưới những hàng dừa râm mát.

• Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

(13:57 | 23/10/2018)

Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật, vườn thú bán hoang dã “lộ thiên” duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng và thiết kế theo mô hình safari nổi tiếng thế giới. Vậy là từ nay, bạn không cần phải cất công sang Thái Lan hay Singapore để khám phá và trải nghiệm safari nữa. Cùng chúng tôi khám phá và tham quan khu du lịch, vườn thú hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc.

• Về Phú Quốc đừng quên thưởng thức nấm tràm

(09:02 | 27/06/2018)

Không chỉ được biết đến là một địa điểm du lịch hấp dẫn, Phú Quốc còn hấp dẫn thực khách với những món ngon dân dã. Trong đó có nấm tràm, đây là loại nấm ngon không thua kém gì với nấm rơm, nấm kim chi hay nấm bào ngư.

• Chiêm ngưỡng bãi tắm tuyệt đẹp dành cho khách Tây ở Phú Quốc

(09:01 | 27/06/2018)

NLĐO) - Trong năm 2017, khách quốc tế đến Phú Quốc đạt 361.452 lượt người, vượt 20,48% kế hoạch, tăng 72% so năm 2016.